Press "Enter" to skip to content

ภาพยนตร์มาร์เวล” ที่ควรหามาดูก่อนไปดู Spider-Man: Homecoming ให้ได้อารมณ์เต็มๆ

ถ้าเกิดท่านกำลังคิดจะไปดูภาพยนตร์ Spider-Man: Homecomingอยู่ล่ะก็ (หรือดูมาและดีท่านควรจะหาภาพยนตร์มาร์เวล ประเด็นนี้มาดูก่อน เพื่อเติมเต็มเนื้อหาที่หายก่อนดูภาพยนตร์ให้ได้อรรถรสแบบเต็มๆ

ตั้งแต่แมื่อปี 2008 เป็นต้นมา มาร์เวลสตูดิโอส์ ได้สร้างภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ MCU ให้มีเรื่องราวทับซ้อนกับนักแสดงอื่นๆเพื่อเป็นการเปิดเรื่องราวในแฟรนไชส์ให้กว้างขึ้น (แล้วก็บรรลุผลสำเร็จด้วยรวมทั้งสำหรับSpider-Man: Homecoming ก็ไม่มีข้องดเว้นด้วยด้วยเหมือนกัน

The Avengers (2012)

ฉากต่อสู้สุดตระการตาในส่วนท้ายเรื่องของ The Avengers โดยมีแบ็คกราวเกรียวน์เป็นมหานครนิวยอร์คนั้น เป็นจุดเริ่มของการเปิดเผยตัวซูเปอร์วีรบุรุษแก่ชาวโลก ซึ่งนับว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแหล่งกำเนิดSpider-Man: Homecoming เลยก็ว่าได้

เพราะเหตุว่าปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ได้เติบโตในเมืองแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของนิวยอร์ค เขาก็เลยได้รับแรงดลใจสำหรับในการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษมาจากเรื่องในคราวนี้

Iron Man 3 (2013)


Iron Man 3 ตบท้ายเรื่องราวไว้ด้วยปริศนาที่ว่า ในความเป็นจริงแล้ว โทนี่ สตาร์ค เป็นวีรบุรุษด้วยความเต็มใจของเขาเอง หรือเนื่องจากว่าชุดเกราะ Iron Man ที่เขาใส่ ซึ่งมันได้เปลี่ยนแปลงทรรศนะคติบางสิ่งบางอย่างของ โทนี่ ไป และก็มีผลถึงความเกี่ยวข้องกับ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ด้วย

ใน Spider-Man: Homecoming มิได้ย้อนเล่าราวของ ปีเตอร์ ตั้งแต่เริ่ม แต่ว่ามันเลือกที่จะเล่าถึงการเจริญเติบโตของ ปีเตอร์ ไปกับชุดสุดไฮเทคของเขาที่วางแบบโดย โทนี่ สตาร์ค ซึ่งสำหรับเพื่อการตรวจสอบและลองใช้ชุดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ ทำให้ ปีเตอร์ จำต้องเจอกับปัญหาเหมือนกันกับที่ โทนี่ เคยเผชิญมาก่อนใน Iron Man 3 แล้วก็มันได้แปลงเป็นชนวนการขัดกันของทั้งยัง คน

Captain America: Civil War

นี่เป็นแสดงตัวหนแรกของ Spider-Man ใน MCU ซึ่งสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชม และก็จำเขาได้ก่อนจะมีหน้าที่ในรูปภาพยนตร์ฉายเดี่วของตนเองใน Spider-Man: Homecoming

แค่เพียงเวลาไม่กี่นาทีที่เขาแสดงตัวใน Captain America: Civil Warมันกลับเต็มไปด้วยเนื้อหามากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับตัวเขาในฐานนะผู้ต่อสู้กับผู้กระทำผิดกฎหมาย และก็มีป้าเมย์เป็นผู้ดูแล ซึ่งแน่ๆว่ามันได้แปลงเป็นเบื้องต้นนักแสดงที่หนักแน่เพียงพอจะให้เดินเรื่องถัดไปในSpider-Man: Homecoming ได้อย่างสบาย และก็ยังชี้ให้เห็นความเชื่อมโยงของเขากับ โทนี่ สตาร์ค ด้วย

Be First to Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *